กว่าหนึ่งศตวรรษแห่งความไว้วางใจ

บริษัท หลุยส์ ตี. เลียวโนเวนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการตลาด การกระจายสินค้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางเทคนิค และสินค้า
เฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์ในประเทศไทยมามากกว่าศตวรรษ เรามีความเข้าใจอย่างลึกซื้งถึงการนำธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ เอาใจใส่ในการสร้างความ
สัมพันธ์ที่ดีกับคู่ค้าและลูกค้าของเรา และภูมิใจที่ได้มีส่วนในการสนับสนุนให้ธุรกิจเติบโตไปด้วยกัน

ประวัติ

ในปี พ.ศ. 2405 “มร.หลุยส์ ตี. เลียวโนเวนส์” อายุ 7 ปี ได้เดินทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรกพร้อมกับมารดา “นางแอนนา แอเรียท เลียวโนเวนส์” ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นครูสอนภาษาอังกฤษแก่พระราชโอรสและพระราชธิดาในพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

มร. หลุยส์ ตี. เลียวโนเวนส์ มีโอกาสได้รับการศึกษาเบื้องต้นไปพร้อมกันกับพระราชโอรสและพระราชธิดาภายในพระบรมมหาราชวังโดยมีมารดาเป็นครูผู้สอน หลังจากสำเร็จการศึกษาจากยุโรป มร. หลุยส์ เดินทางกลับมายังแผ่นดินสยามอีกครั้ง โดยเข้ารับราชการเป็นหัวหน้ากองทหารม้า ต่อมา มร. หลุยส์ ลาออกจากราชการเพื่อร่วมงานกับบริษัท บอร์เนียว ดูแลการบุกเบิกกิจการป่าไม้สัก

ในปี พ.ศ.2448 เขาได้ตั้งบริษัทของตนเองโดยใช้ชื่อว่า บริษัท หลุยส์ ตี. เลียวโนเวนส์ จำกัด เป็นธุรกิจสัมปทานไม้สัก รับเป็นผู้แทนบริษัทผลิตซีเมนต์ นำเข้าแชมเปญ วิสกี้ เครื่องพิมพ์ดีด ผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรม และ ธุรกิจประกันภัย

ปี พ.ศ.2456 มร. หลุยส์ ได้เดินทางออกจากประเทศไทย กลับไปพำนักอยู่ในประเทศอังกฤษจนถึงแก่กรรมในปี พ.ศ.2462

เสาชิงช้า

บริษัท หลุยส์ ตี. เลียวโนเวนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบไม้สักต้นใหญ่ 2 ต้นให้แก่ประเทศไทย เพื่อบูรณะเสาชิงช้าต้นเดิม และเป็นอนุสรณ์ให้แก่ มร.หลุยส์ ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ “เสาชิงช้า” นับเป็นสถานที่สำคัญของประเทศ และบริษัทฯ ก็ได้ถือเป็นตราสัญลักษณ์ของบริษัทฯ ตราบเท่าทุกวันนี้

ปัจจุบัน

บริษัทฯ ให้บริการที่เพิ่มมูลค่ามากมายนับตั้งแต่การทำวิจัยและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ การตลาด การขาย โลจิสติคส์ คลังสินค้าและบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจครบทุกกระบวนการธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จ

กลุ่มธุรกิจที่หลากหลาย

บริษัทฯ มีศักยภาพและความสามารถในการบริหารกลุ่มธุรกิจที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์เฉพาะทาง และระบบบริหารจัดการอัจริยะในการคัดแยกผลิตภัณฑ์ต่างๆ

แต่ละกลุ่มธุรกิจของเรามีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์เฉพาะทาง เพื่อช่วยพัฒนาธุรกิจให้กับลูกค้าของเราประสบความสำเร็จสูงสุด

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบอุตสาหกรรม

สินค้าเคมีภัณฑ์อุตสหกรรมที่มีคุณภาพสากลหลากหลายยี่ห้อ ตั้งแต่เม็ดสี วัตถุดิบขั้นพื้นฐานที่ใช้ในการผลิตและกระบวนการเคลือบ สินค้าพลาสติก แผ่นฟิล์ม บรรจุภัณฑ์หมึกพิมพ์ ยาง เรซิน และโลหะต่างๆ

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับงานสถาปัตยกรรม

สินค้าประเภทสถาปัตยกรรมวัสดุก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ตกแต่งสำเร็จทั้งภายในและภายนอกอาคาร เช่น พื้นไม้ พรม ไวนิล และพื้นกันลื่น แผ่นผนังอลูมิเนียมคอมโพสิท แผ่นผนังไม้สังเคราะห์

กลุ่มสินค้าอุปกรณ์เครื่องมือช่างและผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร

เกษตรกรรมเป็นฐานขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร นับตั้งแต่ปั๊มน้ำ อุปกรณ์ขุดดิน มีดเก็บเกี่ยว เครื่องมือและอุปกรณ์การเกษตร การจัดสวนและการจัดแต่งภูมิทัศน์  เครื่องมือช่าง เครื่องมือซ่อมบำรุง อุตสาหกรรมงานฝีมือ และอุปกรณ์การก่อสร้างอื่นๆ

ระบบป้องกันอัคคีภัยและอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล

ระบบป้องกันอัคคีภัย อุปกรณ์ต่างๆ  รวมถึง การแนะนำ ออกแบบ ติดตั้ง ดูแลบำรุงรักษาตามระยะเวลา เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจ ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน และผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยด้านการป้องกันอันตรายส่วนบุคคล

กลุ่มผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหารและสุขภาพ

ทางบริษัทฯ จึงมีผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเพื่อตอบสนองความต้องการในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนประกอบและสารแต่งกลิ่นในอาหารเพื่อสุขภาพ พรั่งพร้อมด้วยการบริการ ด้านห้องทดลองที่ได้รับการอนุมัติปฏิบัติงานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  ส่วนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัทฯ มีอาหารเสริมเพื่อภูมิคุ้มกัน ล้างพิษ ชะลอวัย ลดความอ้วนและเพิ่มการเผาผลาญในร่างกายและลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรัง นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเป็นตัวแทนนำเข้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพสำหรับทุกอุตสาหกรรมการผลิต

Getz Healthcare

ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือทางการแพทย์ เช่น เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าสมอง กล้ามเนื้อ เครื่องตรวจความหนาแน่นของมวลกระดูก เครื่องเอ๊กซ์เรย์เต้านม เครื่องอุลตราซาวน์ อุปกรณ์เก็บและตรวจเชื้อไวรัส HPV การตรวจหามะเร็งปากมดลูก และการตรวจหาภาวะถุงน้ำคร่ำแตกก่อนการเจ็บครรภ์ เป็นต้น บริษัทฯ ให้บริการด้านขึ้นทะเบียนสินค้ากับสำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยา และมีบริการด้านกระจายสินค้าพิเศษอีกด้วย

เพิ่มพูนศักยภาพด้วยเครือข่ายระดับสากลในกลุ่มบริษัทเกตซ์

ผู้ซึ่งดำเนินธุรกิจในระดับนานาชาติที่มีเครือข่ายกว้างขวางในกว่า 49 ประเทศใน 6 ทวีป

  • บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2395 โดย มร.โยเซฟ และ มร.แม๊ซ เกตซ์ ผู้ที่อพยพมาจากยุโรปตะวันออกเข้ามาในประเทศสหรัฐอเมริกา
  • บริษัท เกตซ์ฯ เริ่มจัดจำหน่ายสินค้าต่างๆในท้องถิ่นแถบเหนือของรัฐแคลิฟอเนีย ขยายตัวไปเมืองซานฟรานซิสโก และสู่การส่งออกสินค้ามายังจีนและประเทศต่างๆ ในเอเชีย โดยมีการเปิดสำนักงานขึ้นในเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอีกหลายแห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในการขยายฐานธุรกิจในเวลาต่อมา
  • บริษัทฯ ได้สะสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจนนำไปถึงการขยายเครือข่ายธุรกิจสู่ประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย ศรีลังกา ปากีสถาน บังกลาเทศ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนม่าร์
  • ในปี พ.ศ.2529 บริษัท หลุยส์ ตี. เลียวโนเวนส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเกตซ์ บริษัท หลุยส์ ตี. เลียวโนเวนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเกตซ์ มีศักยภาพพร้อมในการเป็นศูนย์กลางเพื่อช่วยขยายฐานการค้าสู่อนาคตให้กับลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และกลุ่มประชาคมอาเซียน มั่นใจได้ว่า ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ พรั่งพร้อมด้วยความรู้ความชำนาญจากเครือข่ายระดับโลก

ความมุ่งมั่น

บริษัท หลุยส์ ตี. เลียวโนเวนส์ (ประเทศไทย) จำกัด สามารถให้คำปรึกษาตั้งแต่ด้านการเปิดตลาดใหม่ไปจนถึงกลยุทธ์ในการขยายตลาด ทีมงานการขายที่มีประสบการณ์เฉพาะทางสามารถให้ความช่วยเหลือได้ทันที โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วย ให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในธุรกิจ

คุณภาพของการให้บริการ

คุณภาพของการให้บริการ คือ จุดเด่นที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในด้านการตลาดและการกระจายสินค้า เราให้ความสำคัญกับการบริการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในสภาวะความรุนแรงทางการแข่งขันในตลาด เราจึงสามารถยืนหยัดความเป็นหนึ่งในสายธุรกิจนี้ได้อย่างยั่งยืน

การตอบโจทย์ให้ลูกค้า

ในการดำเนินธุรกิจที่มีความหลากหลาย ระบบในการดำเนินงานมีความสำคัญยิ่ง การตอบโจทย์ให้ลูกค้าได้ถูกต้องต้องอาศัยแผนกลยุทธ์เป็นตัวกำหนดทิศทางและผสานการดำเนินงาน ทำให้เราโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่ง  พร้อมที่จะก้าวต่อไปสู่โอกาสความเป็นไปได้ที่สูงสุดในอนาคต

ก้าวสู่ศตวรรษต่อไป

การพัฒนาศักยภาพของการทำงานของบริษัทฯ เป็นไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพในการให้บริการต่อลูกค้าของเรา ซึ่งหมายความว่าเราลงทุนกับนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยีและด้านดิจิตอลเพื่อต่อยอดให้การทำงานของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ มีการปรับ จัดสรรองค์กรและเพิ่มโครงสร้างพื้นฐานเพื่อทะยานสู่ศตวรรษต่อไป และรักษาความเป็นผู้นำด้านการตลาดของผลิตภัณฑ์เทคนิคและผลิตภัณฑ์พิเศษทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การพัฒนาบุคลากร

บริษัทฯ ตระหนักดีว่าการลงทุนพัฒนาบุคลากร เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งขององค์กร และพัฒนาบุคลากรให้มีความสามารถและบรรลุผลสำเร็จในการปฏิบัติงานด้วยแนวทางที่ถูกต้อง พร้อมที่จะเติบโตไปกับเรา เราเชื่อว่าในสภาพแวดล้อมของการทำงานที่เปิดกว้าง เป็นมิตรและให้เกียรติกัน ให้อิสรภาพทางความคิดและการปฏิบัติงาน ส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และความคิดริเริ่มใหม่ๆ เราสนับสนุนให้พนักงานพัฒนาและส่งเสริมทักษะของตนเองในการทำงานอย่างต่อเนื่อง เรียนรู้จากการทำงาน และจากการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เพื่อมอบบริการที่ดีเลิศแก่ลูกค้า

ดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณเพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืน

ภายใต้การแข่งขันทางธุรกิจอย่างเข้มข้นเพื่อให้บริษัทฯสามารถดำรงความเป็นผู้นำและประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างสง่างาม    เราจะไม่ใช้วิธีการหรือกระทำกิจการใดที่มิชอบต่อกฎหมาย หรือผิดจรรยาบรรณ เพียงเพื่อให้การดำเนินงานบรรลุผลสำเร็จ เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสและมีความรับผิดชอบต่อสังคม ใส่ใจเรื่องความปลอดภัย สุขอนามัยและสิ่งแวดล้อมที่มีผลต่อพนักงาน ลูกค้า หุ้นส่วนทางธุรกิจ และสาธารณชน

นวัตกรรมรองรับการเติบโต

บริษัทฯ ยืนยันในเจตนารมณ์ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมไทย เราจะเป็นอีกหนึ่งกลไกที่จะช่วยนำพาประเทศไปสู่ความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจ และสร้างศักยภาพในตลาดโลก โดยมีนวัตกรรมรองรับความเติบโตอย่างมีแบบแผน เช่น ด้านโลจิสติกส์ ด้านการกระจายสินค้า เป็นต้น บริษัทฯ เชื่อมั่นว่านอกเหนือจากทรัพยากรและเครือข่ายที่มีศักยภาพระดับโลก เรายังมีวัฒนธรรมองค์กรที่ทำให้เราโดดเด่นและแตกต่างอันเป็นรากฐานสำคัญที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนต่อไป

Cookie Consent with Real Cookie Banner